Cuộc phiêu lưu đi tìm cái tên bị mất

Có những khi, bạn chợt nhận ra... không thể nào nhớ được tên mình là gì. Rắc rối bắt đầu từ đây, và nó dẫn bạn bước vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ để đi tìm lại cái tên của chính mình. Hành trình kỳ lạ này đưa bạn tới những miền đất mới, nơi mà bạn được chứng kiến những điều kỳ diệu phi thường, gặp gỡ bao người bạn mới và cùng nhau khám phá ra rất nhiều điều thú vị....

Truyện được in trên chất liệu giấy couche cao cấp, bìa cán mờ và có kích thước là 26.6cm x 21.5cm

Đánh giá:

Bạn được nhập tối đa 17 kí tự bao gồm cả khoảng trắng! Tuy nhiên nên dừng ở mức 8-12 ký tự là vừa đẹp:)

Tự mình xây dựng nội dung của truyện

Tự mình xây dựng nội dung của truyện

Khác xa với những cuốn truyện mà bạn đã từng xem, cuộc phiêu lưu trong câu chuyện này được viết dành cho bạn và chỉ cho riêng bạn mà thôi. Đặc biệt hơn, bạn có thể tự tay xây dựng nội dung cho chuyến phiêu lưu kỳ lạ của chính mình. Đây là điều mà từ trước đến nay chưa một cuốn truyện nào làm được.
Mỗi cái tên kể một câu chuyện khác

Mỗi cái tên kể một câu chuyện khác

Mỗi ký tự là một câu chuyện nhỏ, và chúng tôi có rất nhiều những câu chuyện hay để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Trong hành trình đi tìm cái tên bị mất, bạn là người trực tiếp tham gia vào những câu chuyện thú vị đó. Chẳng hạn như khi đi qua vùng đầm lầy, bạn gặp gỡ một chú Ếch nhỏ tin rằng mình chính là Hoàng tử Ếch trong truyện cổ tích. Hay bạn vô tình trở thành người hùng giải cứu... Người Nhện siêu nhân. Hoặc ngạc nhiên hơn, khi tưởng chừng sắp bị ăn thịt bởi một con Rồng hung dữ thì bạn lại được nó tặng quà... 

Tất cả những câu chuyện hấp dẫn đó, bạn có thể tùy ý kết hợp chúng lại với nhau theo ý thích để  tạo nên một chuyến phiêu lưu kỳ lạ dành riêng cho mình.
Viết lời đề tặng cho bé yêu

Viết lời đề tặng cho bé yêu

"Cuộc phiêu lưu đi tìm cái tên bị mất" là một món quà độc đáo, rất thích hợp để dành tặng cho các bạn nhỏ trong những dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, Tết thiếu nhi 1/6, Trung thu, Noel... Bạn có thể viết lời đề tặng yêu thương dành cho bé yêu, và chúng tôi sẽ trân trọng in chúng lên trang đầu của cuốn truyện.
Khuyến mại yêu thương

Khuyến mại yêu thương

Chúng tôi giảm giá từ 10-30%  căn cứ theo từng truyện cụ thể. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay vào chuyến phiêu lưu kỳ diệu này bạn nhé!

Cảm nhận của độc giả

9.8/10

Nguyễn Lâm

Quá mới mẻ!

Truyện kiểu này đúng là lần đầu mới thấy ở Việt Nam. Đẹp! www.sexxx.top


Thúy Hà

Một món quà tuyệt vời!

Khỏi phải nói bé nhà em đã thích thú như thế nào khi nhận đươc cuốn truyện tranh hấp dẫn có in tên mình trên đó và được nghe đọc các tình tiết thú vị qua từng trang giấy bóng, đẹp trên hành trình đi tìm cái tên của mình. Còn mẹ cháu thì rất thú vị vì được ngắm nhìn những dòng tâm sự của mình dành tặng cho con gái yêu được trình bày trang trọng trong phần tựa đề của cuốn truyện độc đáo này. Một món quà ấn tượng ạ <3


Quỳnh Nga

Độc đáo và hấp dẫn

Nội dung truyện hay, trình bày đẹp mắt. Đặc biệt là rất ĐỘC! Chấm 5* cho sp nè ah! ^^


Lý Phụng Huy

Truyện hay và lạ

Cách vào chuyện rất độc đáo kích thích tính tò mò và tạo cho trẻ thói quen tốt là ham đọc sách.....


Nguyễn Trung Cương

Quá tuyệt vời!

Không biết dùng từ gì mô tả - quá tuyệt vời!


Là Website đầu tiên tại Việt Nam phát triển các thể loại truyện mang tính cá nhân hóa cao.

Chúng tôi mong muốn được cộng tác với tất cả các bạn có khả năng viết truyện, vẽ minh họa,

hay đơn giản chỉ là đề xuất một ý tưởng khác biệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiện thực hóa những ý tưởng của mình bạn nhé!