Hỏi đáp về dịch vụ thiết kế, in ấn và cơ hội hợp tác

Hỏi đáp về dịch vụ thiết kế, in ấn và cơ hội hợp tác

Giải đáp tất cả các vấn đề về dịch vụ thiết kế, in ấn cũng như trao đổi cơ hội cùng hợp tác với ahay.vnCho hỏi ahay.vn có nhận làm các dịch vụ về thiết kế, in ấn khác không?


Bên cạnh thể loại 'Truyện tranh cá nhân hóa', chúng tôi còn có các dịch vụ đa dạng khác về thiết kế và in ấn như: thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, biểu tượng, thiết kế catalogue, profile công ty, sách báo tạp chí, tờ rơi tờ gấp... Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, ahay.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế tốt nhất.
Con tôi rất thích vẽ và viết những mẩu truyện nhỏ. Tôi muốn tập hợp lại và in chúng trong một quyển sách làm kỷ niệm cho bé, vậy ahay.vn có thực hiện được không?


Ahay.vn trân trọng và hoan nghênh các các bậc phụ huynh quan tâm muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cho các con. Bạn hãy gửi ảnh tranh vẽ cũng như bài viết của các bé tới ahay.vn, đội ngũ các họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phân loại và thiết kế một quyển sách tranh đẹp, ấn tượng tập hợp đầy đủ những tranh, ảnh và bài viết của bé. Đảm bảo bé sẽ rất thích và tự hào khi nhìn thấy các tác phẩm của mình:)


Tôi viết truyện và có khả năng vẽ minh họa tốt, muốn cộng tác với ahay.vn để hiện thực hóa các tác phẩm của mình có được không?


Bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Ahay.vn luôn chào đón và mong muốn hợp tác với tất cả các bạn có khả năng viết truyện, vẽ minh họa tốt, hoặc đơn giản chỉ là đề xuất một ý tưởng khác biệt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiện thực hóa các ý tưởng của mình nhé!


Xem thêm những bài liên quan khác:

Hỏi đáp về thể loại "Truyện tranh cá nhân hóa"

Hỏi đáp về phương thức giao nhận hàng và thanh toán

Tin tức cùng chuyên mục

  • 15 Jan 2018

Hỏi đáp về dịch vụ thiết kế, in ấn và cơ hội hợp tác

Giải đáp tất cả các vấn đề về dịch vụ thiết kế, in ấn cũng như trao đổi cơ hội cùng hợp tác với ahay.vn

Đọc thêm
  • 20 Jan 2018

Hỏi đáp về phương thức giao nhận hàng và thanh toán

Giải đáp tất cả các thắc mắc về phương thức giao nhận hàng và thanh toán khi mua hàng tại ahay.vn.

Đọc thêm
  • 20 Apr 2018

Hỏi đáp về thể loại "Truyện tranh cá nhân hóa"

Nơi giải đáp tất cả các thắc mắc về thể loại "Truyện tranh cá nhân hóa".

Đọc thêm